Là đối tác uy tín hàng đầu chuyên cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hoá nhanh chóng từ Việt Nam ra thế giới và ngược lại. Nhờ vào kinh nghiệm sâu sắc, đội ngũ chuyên gia tận tụy và trình độ chuyên môn cao, mạng lưới đại lý năng động trên toàn thế giới và là đối tác tin cậy của các hãng hàng không quốc tế, dịch vụ vận chuyển hàng không cũng là dịch vụ chủ lực của CHI Logistics Co.,ltd trong thời kỳ hội nhập.
Để cung cấp cho quý khách hàng nhiều lựa chọn hơn, CHI Logistics Co.,ltd đưa ra các giải pháp vận tải đa phương tiện như là kết hợp hàng không và hàng hải, cung cấp dịch vụ vận tải nhanh chóng với giá cả hợp lý.

CHI Logistics tích hợp các loại hình giao nhận vận chuyển chuyên biệt thành dịch vụ logistics trọn gói, mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp logistics tới ưu và giá cả hợp lý nhất.

“NHANH – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM” đó là những gì mà CHI Logistics hướng tới. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của Công ty. Đó cũng là nền tảng để CHI Logistics xây dựng thương hiệu của riêng mình trong quá trình chuyển động của nền kinh tế.

Chúng tôi hoạt động dựa trên tiêu chí “UY TÍN LÀ TRÊN HẾT” và điều bắt buộc là “phải hoàn thành nhiệm vụ đối với khách hàng”. Điều này sẽ khiến cho bạn hoàn toàn an tâm khi hợp tác với chúng tôi và cũng chính là yếu tố then chốt giúp CHI Logistics tồn tại và phát triển bền vững. CHI Logistics Cung cấp dịch vụ logistics trọn gói với “ GIẢI PHÁP TỐI ƯU “ chi phí hợp lý.